วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

[18+] #พิเศษ #คัดสรรค์มาให้!! หนังโหด-จิต ที่มีดีกรีความอันตรายไม่ธรรมดา!! ผู้เป็นโรคหัวใจโปรดงดชม!! [Mini-HD] Maniac (2012) รักต้องเชือด/คลั่งไม่เกรงใจเธอ [1080p] [SOUNDTRACK บรรยายไทย]

[18+] [Mini-HD] Maniac (2012) [1080p]
รักต้องเชือด/คลั่งไม่เกรงใจเธอ : 1.53GB : [.MP4]
[SOUNDTRACK บรรยายไทย]
เรื่องย่อ : Maniac (2012) รักต้องเชือด/คลั่งไม่เกรงใจเธอ
      ผลงานฉบับรีเมคปี 2012 ที่สร้างอิงหนังต้นฉบับระดับโหดขึ้นหิ้งในปี 1980 ของผู้กำกับ William Lustig มาคราวนี้เป็นการปัดฝุ่นสร้างใหม่โดยผู้กำกับชั้นดีอย่าง Franck Khalfoun และโคตรนักเขียนบทหนังโหดระดับตำนานเรียกพี่อย่าง Alexandre Aja (ส่วนใครที่ไม่รู้จัก Alexandre Aja ขอบอกว่าหมอนี่คือผู้กำกับหนังสุดโหดแห่งตำนานอย่าง High Tension หรือ สับ สับ สับ ในปี 2003) ซึ่งแน่นอนล่ะว่าแค่ชื่อคนเขียนบทหนังก็เล่นเอาคนดูสะท้านหัวใจแล้ว !!


      Maniac / 2012 หนังนำเสนอเกี่ยวกับเรื่องราวของชายหนุ่มรูปหล่อ อาชีพออกแบบของสวยๆงามๆ ฐานะมั่นคง ชื่อ Frank (รับบทโดย Elijah Wood) หนุ่มในฝันของสาวๆหลายคนที่ต้องการ-หมายปองมาเป็นคู่ชีวิต แต่สาวๆเหล่านั้นกลับหารู้ไม่ว่าภาพสุดหรูเริด รสนิยมแบบคนชั้นสูงของพ่อหนุ่ม Frank กลับแฝงเร้นไปด้วยอันตราย-หายนะใหญ่หลวง ที่ลวงหลอกให้เหล่าแมงเม่าสาว บินกระโจนเข้าสู่กองไฟมรณะโดยไม่รู้ตัว เพราะหนุ่ม Frank (ตัวเอกฝ่ายชายของเรื่อง) ดูเหมือนว่าเขาจะป่วยเป็นโรคจิตสุดประหลาด-มีอาการปวดหัวอย่างรุนแรง-แปลกแยกจากสังคมโดยสิ้นเชิง ซึ่งก็คือ…… “โรคอยากถลกหนังหัวสาวสวย” ถลกเอามาเป็นของสะสมตกแต่งห้องนอน !! กล่าวคือพ่อหนุ่มหล่อของเรามักจะใช้เวลาว่างจากหน้าที่การงาน ขับรถ ตระเวนหาเหยื่อสาวสวยที่มีเส้นผมบนศีรษะสวย ต้องตาต้องใจ จากนั้นจึงพยายามเข้าใกล้เหยื่อสาวเหล่านั้นให้มากที่สุดด้วยกลอุบายต่างๆนาๆ หาโอกาสฆ่า และใช้มีดกรีด-ถลกหนังหัวของเหยื่อนำมาประดับหุ่นโชว์ภายในห้องส่วนตัวอย่างแสนวิปริตปรีดาเป็นยิ่ง แต่แล้ว…… อยู่มาวันหนึ่งพ่อหนุ่ม Frank ก็ได้พบเข้ากับสาวสวยที่เขาคิดว่า “ใช่” โดยบังเอิญ ใช่… เขาคิดว่าคนนี้แหล่ะ คือคนที่เขาต้องการแต่งงาน-สร้างครอบครัวด้วย เธอคนนี้มีชื่อว่า Anna (รับบทโดย Nora Arnezeder) ณ วินาทีนี้….. ด้านหนึ่งคือความรักปานจะกลืนกิน อีกด้านหนึ่งตัวตนที่ยืนสะแหยะยิ้มอยู่ในมุมมืดก็ต้องการหนังหัวของเธอมาเป็นของเล่นชิ้นใหม่ โอ้… แล้วงานนี้ฉากจบจะเป็นเช่นไรล่ะ…
      หนังได้เรต 18+ เพราะบรรจุฉากสุดโรคจิต-ฉากโหดไว้อย่างครบเครื่องต้มยำ ไม่ว่าจะเป็นฉากมีดเสียบคางหญิงสาวจนเสยแทบทะลุขึ้นเบ้าตา, ฉากถลกหนังหัว, ฉากแยกชิ้นส่วนมนุษย์ในตอนท้ายๆของเรื่องอย่างสุดหฤโหด และฉากต้องห้ามในแบบหนังเรต R ซึ่งก็คือ…ฉากที่คู่หญิง-ชายคู่หนึ่งกำลังปฏิบัติกามกิจกันในสถานที่สาธารณะ-โล่งแจ้ง แล้วมีเด็กน้อยอายุราว 7 - 8 ขวบยืนดูด้วยความสงสัย !! (ฉากนี้ค่อนไปทางแรงมาก…) Maniac / 2012 ใช้สถานที่ถ่ายทำหลักคือในเมือง Los Angeles เเละCalifornia ในประเทศสหรัฐอเมริกา หนังออกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 2 มกราคม ปี 2013 (ในประเทศฝรั่งเศส) โดยมีความยาวทั้งสิ้นประมาณ 89 นาที นำแสดงโดย Elijah Wood, America Olivo เเละ Nora Arnezeder
[18+] [Mini-HD] Maniac (2012) [1080p]
รักต้องเชือด/คลั่งไม่เกรงใจเธอ : 1.53GB : [.MP4]
[SOUNDTRACK บรรยายไทย]
+++ FREE DOWNLOAD 400MB X 4 PART +++
• PART 01 •
• PART 02 •
• PART 03 •
PART 04
วิธีโหลดไฟล์ จากลิงค์ "OUO.iO" ง่ายนิดเดียวครับ
>>> คลิก <<<
*** ถ้าขึ้นว่า 403 Forbidden ให้เปลี่ยนเลขเซิฟเวอร์นะครับ ***
*** เนื่องจากช่วงนี้มีผู้ใช้งานดาวน์โหลดไฟล์จากOne2Upเป็นจำนวนมาก ***
*** ทำให้บางไฟล์อาจโหลดไม่ได้/โหลดช้า/ไม่ขึ้นขนาดไฟล์ ***
*** แก้ไขได้โดยการเปลี่ยนเลขเซิฟเวอร์ตามรูป เปลี่ยนได้จากเลข1-19ครับ ***
*** หรือศึกษาเพิ่มตามลิงค์นี้นะครับ ***
>>>>> คลิก <<<<<
ร่วมสนับสนุนเว็บง่ายๆแค่ส่งรหัสบัตรเติมเงิน "Truemoney"  ตามกำลังแรงใจ (ช่วยค่าไฟ@)
[โปรดอ่านและทำตามก่อนโหลด]
1.รอนับเวลาถอยหลัง และ กด Skip เพื่อดาวน์โหลด
2.สำหรับ One2up ลิ้งค์อาจเด้งออกมาช้า กรุณารอซักครู่หรือ copy ไปวางใน IDM แถบดาวน์โหลดจะขึ้นมาให้
3.หากเด้งออกมาไม่มีขนาดไฟล์กำกับ ให้ยกเลิกแล้วกดซ้ำจนกว่าจะได้ลิ้งค์ที่มีขนาดไฟล์กำกับ
4.หากยังไม่ได้ให้เปลี่ยนเลขหน้าลิ้งค์ไปเรื่อยๆ บางลิ้งอาจรอช้า หรือไปโหลดช่วงเช้ามันจะโหลดได้เร็ว
5.ตั้งชื่อไฟล์ตอนโหลดด้วย เช่น Part01,Part02,Part03 เรียงตามลำดับ

วิธีโหลด/รวมไฟล์ One2Up สำหรับมือใหม่หัดโหลด
>>>>> คลิก <<<<<
**ถ้าโหลดไม่ได้ ลองเปลี่ยนช่วงเวลาโหลดดูครับ**
**เพราะบางช่วงทีมีคนโหลดเยอะ จะโหลดไม่ได้หรือช้าหน่อยครับ**

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น