วันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2558

มัดรวมความฟินสุดโรแมนติก [Mini-HD] Yes or No 1-2 (2010-2012) อยากรัก ก็รักเลย & รักไม่รัก อย่ากั๊กเลย [1080p] [เสียงไทยมาสเตอร์]

[Mini-HD] Yes or No 1-2 (2010-2012) [1080p]
อยากรัก ก็รักเลย & รักไม่รัก อย่ากั๊กเลย : [.MKV]
[เสียงไทยมาสเตอร์]
Yes or No (2010) อยากรัก ก็รักเลย
Yes or No 2 (2012) รักไม่รัก อย่ากั๊กเลย

เรื่องย่อ : Yes or No (2010) อยากรัก ก็รักเลย
      “พาย” (ออม-สุชารัตน์) สาวน้อยแสนหวาน ดาวเด่นของมหา’ลัย ต้องย้ายออกจากห้องของหอพัก นศ.หญิง เพราะสุดจะทนกับเพื่อนร่วมห้องเก่าอย่าง “เจน” (ดิว-อริสรา) สาวสวยเซ็กซี่อารมณ์สุดแปรปรวน การย้ายห้องเพื่อหนีปัญหาของเพื่อน ทำให้พายเองก็ต้องเจอกับรูมเมทคนใหม่อย่าง “คิม” (ติ๊นา-ศุภนาฎ) เด็กคณะเกษตรฯ หน้าตาน่ารักแถมเท่ห์จนเหมือนผู้ชายมาก..การมาเรียนวันแรกที่นี่ของคิม ทำให้ เจน ที่กำลังเฮิร์ทจากแฟนทอมคนเก่า กลับมามีชีวิตสดชื่นทันที
      แต่ พาย เธอกลับตั้งแง่ใส่ คิม ตั้งแต่วันแรกที่เจอ เพราะเธอไม่ชอบทอมบอยเท่าไหร่นัก แต่ด้วยนิสัยของคิมที่เป็นคนชอบเทคแคร์ การใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันในห้องเล็กๆ ทั้งคู่เริ่มเรียนรู้กัน สนิทกันมากขึ้น….จนเกิดความรู้สึกพิเศษเกินเพื่อน พาย เริ่มสับสนว่าเกิดอะไรขึ้นกับใจตัวเอง ส่วน คิม ก็สับสนและคิดไม่ต่างจากพายเท่าไหร่นัก..
การมาอยู่หอพักในมหา’ลัยของ พาย นั้นได้รับการดูแลเทคแคร์เป็นอย่างดีจากหนุ่ม “แวน” (บอล-สรณัฐ) ชายหนุ่มมาดเท่ห์ อบอุ่น โรแมนติกและใจดี ซึ่งทั้งคู่รู้จักกันมาตั้งแต่เด็กๆ ทำให้ แวน ได้รับไฟเขียวจากครอบครัวของพาย โดยเฉพาะแม่ของพายที่คาดหวังว่าพายและแวน จะได้เป็นแฟนกัน และแน่นอน แวน นั้นแอบรักพายเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว…
      เรื่องราวความรักของทั้งสี่ คน มันอาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่สังคมเข้าใจ ความวุ่นวาย สับสน ในใจของ เธอและเธอ บทสรุปแล้ว..มันจะเป็นอย่างไร…???
เพราะคำว่า “รัก”…เกิดขึ้นกับใครก็ได้ กับเพศไหนก็ได้ …เพราะสุดท้ายรักก็คือ “รัก” !!! 
[Mini-HD] Yes or No (2010) [1080p]
อยากรัก ก็รักเลย : 2.51GB : [.MKV]
[เสียงไทยมาสเตอร์]
+++ FREE DOWNLOAD 1GB X 3 PART +++
เรื่องย่อ : Yes or No 2 (2012) รักไม่รัก อย่ากั๊กเลย
      หลังจากค้นพบว่า ต่างฝ่ายคือ คนที่ “ใช่” ทั้ง “พาย” ( ออม – สุชาร์ มานะยิ่ง ) และ “คิม” (ติ๊นา – ศุภนาฎ จิตตาลีลา) จึงกลายมาเป็นคู่รักไม่จำกัดเพศที่น่าอิจฉาที่สุด ทั้งดูแลกัน ทั้งหวานใส่กัน ทะเลาะกันบ้าง เหวี่ยง งอนกันบ้าง แต่ก็ประคองความรักมาจนครบ 3 ปี
      แต่ใครว่าจะมีแค่ 7 ปี อาถรรพ์ ….. 3 ปีนี่ก็เริ่มจะอาถรรพ์เหมือนกัน เมื่อได้เวลาฝึกงานของนักศึกษาปี 4 “พาย” พยายามจะหาที่ฝึกงานที่จะสามารถไปฝึกพร้อมกันได้ทั้งสามคน คือ “พาย” “คิม” และ “เป้ย” (เป้ย – ธนพัฒน์ ศรคุณ ) เพื่อนหนุ่มหัวใจสาว “พาย” ดี๊ด๊า ดีใจสุดขีด ที่ในที่สุดที่ฝึกงานที่ จ.จันทบุรี ก็ตอบรับมา แต่แล้วดีใจแค่ไหน ก็เปลี่ยนเป็น โกรธแค่นั้น เมื่อรู้ว่า “คิม” แอบปิดบัง ตอบรับไปฝึกงานที่ จ.น่าน แบบเงียบๆ แค่นั้นระเบิดลูกย่อมๆก็ระเบิดตูมลงกลางความสัมพันธ์ของทั้งคู่ “คิม” พยายามง้อ “พาย” ท่ามกลางการเอาใจช่วยของคนรอบข้าง ไม่ว่าจะเป็น “พ่อคิม” ( เสนาเพชร ) “พี่อ๊อด” ( อ๊อด – บัณฑิต ทองดี) “น้าอิน” ( อิน บูโดกัน )
ก่อนจะแยกย้ายกันไปฝึกงาน “พาย” กับ “คิม” ดีกันได้แบบเส้นยาแดงผ่าแปด “พาย” ให้ผ้าพันคอกับ “คิม” เป็นของแทนใจ แทนความห่วงใยและไออุ่น ส่วน “พาย” เอง มี สร้อยคอรูปผีเสื้อ ที่ “คิม” ให้เป็นของขวัญวันครบรอบในปีแรกที่คบกัน ห้อยติดตัวตลอดเวลาอยู่แล้ว เมื่อไหร่ที่ “พาย” คิดถึง “คิม” ก็มักจะจับสร้อยเส้นนี้พลิกไปมา ราวกับว่ามันจะทำให้ “คิม” ปรากฏตัวตรงหน้าได้….แล้วรักแท้ จะแพ้ระยะทางมั้ย???
      ทะเลสวยๆที่จันทบุรี “พาย” เด็กประมง ได้มาฝึกงานพร้อมกับ “เป้ย” และที่นี่ ทั้งคู่ได้เจอกับ “พี่ด้วง” ชายหนุ่มที่มาพร้อมกับมุขจีบสุดเสี่ยว ทุกคำพูดเหมือนกับลอกสเตตัสเฟสบุคมา “พี่ด้วง” มุ่งมั่นกับการจีบ “พาย” มาก เผลอเป็นจีบ เผลอเป็นหยอด แต่ “พาย” ไม่เคยหวั่นไหว กลัวแต่จะ แหวะ ออกมากับมุขเสี่ยวๆมากกว่า นอกจาก “พี่ด้วง” แล้ว ที่จันทบุรี “พาย” ยังได้รู้จักกับ “มีนา” (เทวี – อาภาภัทร มีแสง ) และ “เมษา” (แวน – เปรมปรีดา สกุลศรีผ่อง ) หนุ่มสาวเพื่อนรัก ที่ดูเหมือนจะรักกันเกินเพื่อน เพียงแต่ “มีนา” ดูจะออกตัวแรง ขณะที่ “เมษา” เฉยชา วางฟอร์ม ให้ “มีนา” แอบน้อยใจอยู่บ่อยๆ
      อีกส่วนหนึ่งของประเทศไทย บนภูเขาสุดโรแมนติก ที่จังหวัดน่าน “คิม” ได้มาเจอกับเด็กฝึกงานหน้าตาน่ารัก และ นิสัยน่าที่จะรัก อย่าง “แยม” ( มีน – อภิษฐา คล้ายอุดม ) ทั้งคู่ชอบอะไรคล้ายๆกัน จึงเข้ากันได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ “แยม” เองก็มีชาวเขาสาวหล่อ(รึเปล่า) อย่าง “หยงเก๊า” ( นิสา บุญสันเทียะ ) ตามจีบ แต่ดูท่าทาง “หยงเก๊า” จะต้องกินแห้ว เพราะ “แยม” ดูจะมีใจให้ “คิม” อยู่เงียบๆ และพยายามดูแล เอาใจใส่ “คิม” เท่าที่จะทำให้ได้ เจอะแบบนี้หัวใจของ “คิม” จะสั่นไหวไปบ้างรึเปล่า ก็ยากที่จะรู้ หรือ …..อาถรรพ์เลข 3 จะเริ่มออกฤทธิ์ ความรักของ “พาย” และ “คิม” อาจจะมีมือที่ 3 เข้ามาแทรกกลาง แถมเป็นมือที่ 3 ที่น่ารักซะจน ยากที่จะอดใจ
      ความรักของ “พาย” และ “คิม” จะเป็นอย่างไร….ต่างคนต่างไป….หรือ 2 หัวใจจะยังได้กลับมาหากัน มีแต่หัวใจของพวกเขาเท่านั้นที่จะรู้!!!
[Mini-HD] Yes or No 2 (2012) [1080p]
รักไม่รัก อย่ากั๊กเลย : 2.54GB : [.MKV]
[เสียงไทยมาสเตอร์]
+++ FREE DOWNLOAD 1GB X 3 PART +++
วิธีโหลดไฟล์ จากลิงค์ "OUO.iO" ง่ายนิดเดียวครับ
>>> คลิก <<<
*** ถ้าขึ้นว่า 403 Forbidden ให้เปลี่ยนเลขเซิฟเวอร์นะครับ ***
*** เนื่องจากช่วงนี้มีผู้ใช้งานดาวน์โหลดไฟล์จากOne2Upเป็นจำนวนมาก ***
*** ทำให้บางไฟล์อาจโหลดไม่ได้/โหลดช้า/ไม่ขึ้นขนาดไฟล์ ***
*** แก้ไขได้โดยการเปลี่ยนเลขเซิฟเวอร์ตามรูป เปลี่ยนได้จากเลข1-19ครับ ***
*** หรือศึกษาเพิ่มตามลิงค์นี้นะครับ ***
>>>>> คลิก <<<<<
ร่วมสนับสนุนและให้กำลังใจเว็บง่ายๆแค่เติมเงิน "Truemoney" ตามกำลังแรงใจ (ช่วยค่าไฟ@)

[โปรดอ่านและทำตามก่อนโหลด]
1.รอนับเวลาถอยหลัง และ กด Skip เพื่อดาวน์โหลด
2.สำหรับ One2up ลิ้งค์อาจเด้งออกมาช้า กรุณารอซักครู่หรือ copy ไปวางใน IDM แถบดาวน์โหลดจะขึ้นมาให้
3.หากเด้งออกมาไม่มีขนาดไฟล์กำกับ ให้ยกเลิกแล้วกดซ้ำจนกว่าจะได้ลิ้งค์ที่มีขนาดไฟล์กำกับ
4.หากยังไม่ได้ให้เปลี่ยนเลขหน้าลิ้งค์ไปเรื่อยๆ บางลิ้งอาจรอช้า หรือไปโหลดช่วงเช้ามันจะโหลดได้เร็ว
5.ตั้งชื่อไฟล์ตอนโหลดด้วย เช่น Part01,Part02,Part03 เรียงตามลำดับ

วิธีโหลด/รวมไฟล์ One2Up สำหรับมือใหม่หัดโหลด
>>>>> คลิก <<<<<
**ถ้าโหลดไม่ได้ ลองเปลี่ยนช่วงเวลาโหลดดูครับ**
**เพราะบางช่วงทีมีคนโหลดเยอะ จะโหลดไม่ได้หรือช้าหน่อยครับ**

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น