วันอังคารที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2558

จัดเต็มครบ3ภาคเอาใจคอลูกหนัง [Mini-HD] GOAL THE TRILOGY (2006-2009) เกมส์หยุดโลก ฉบับรวมภาค1-3 [720p] [เสียงไทยมาสเตอร์5.1]

[Mini-HD] GOAL THE TRILOGY (2006-2009) [720p]
เกมส์หยุดโลก ฉบับรวมภาค1-3 : [.MKV]
[เสียงไทยมาสเตอร์5.1] [บรรยายไทย]
Goal! (2006) โกล์ เกมส์หยุดโลก
Goal! II Living the Dream (2007) โกล์ เกมส์หยุดโลก 2 
Goal! III Taking On The World (2009) โกล์ เกมส์หยุดโลก 3  


เรื่องย่อ : Goal! (2006) โกล์ เกมส์หยุดโลก
      ซานติเอโก มูเนซ มีความฝันที่ยิ่งใหญ่ แต่ที่ต่างจากเด็กคนอื่นๆ ก็คือ เขาได้รับโอกาสทองในการทำความฝันนั้นให้เป็นจริง ถ้าเพียงแต่เขาจะยอมทิ้งความกลัวของเขาไว้เบื้องหลัง เดินทางนับพันนับหมื่นไมล์จากบ้าน และยืนหยัดต่อสู้กับนักฟุตบอล ที่ได้ชื่อว่าเก่งกาจที่สุดในโลก ในการเดินทางครั้งนี้ ซานติเอโกจำต้องเผชิญกับความกดดันอันตึงเครียด และความเสียสละส่วนตัว แต่มันจะสามารถหยุดยั้งนักฟุตบอลหนุ่มพรสวรรค์ผู้มุ่งมั่น วีรบุรุษหนุ่มไม่ให้ไปถึง “ประตูชัย” ของเขาได้รึเปล่า?
      เมื่อซานติเอโกข้ามพรมแดนไปสู่อเมริกาตอนอายุได้สิบขวบ เขามีข้าวของติดตัวไปเพียงสองชิ้น นั่นคือลูกฟุตบอล และรูปถ่ายศึกเวิลด์คัพที่ขาดกะรุ่งกะริ่ง ความปรารถนาเพียงหนึ่งเดียวของ ซานติเอโก (คูโน เบ็คเกอร์) ผู้ทำงานเล็กๆ น้อยๆ ระหว่างที่เขาเติบโตในลอสแองเจลิส คือการได้เล่นฟุตบอล แต่การเกลี้ยกล่อมพ่อเขาว่า เขาสามารถเป็นนักฟุตบอลระดับนานาชาติได้นั้น เป็นอีกเรื่องหนึ่ง “ในโลกนี้มีคนสองประเภท” พ่อเขาว่าไว้ “คนในบ้านหลังใหญ่ และคนอย่างพวกเราที่ต้องตัดหญ้า และล้างรถให้พวกเขา” แต่เมื่อ เกล็น ฟอย (สตีเฟน ดิลเลน) อดีตนักฟุตบอลและแมวมอง ได้เห็นซานติเอโกในการแข่งขันท้องถิ่นของแอลเอนัดหนึ่ง เขาก็ตระหนักได้ว่า นักฟุตบอลผู้คล่องแคล่วว่องไวและกล้าหาญผู้นี้ มีพรสวรรค์ในแบบที่นิวคาสเซิล สโมสรชั้นนำของพรีเมียร์ลีกอังกฤษกำลังต้องการ   เมื่อต้องไปอยู่ต่างแดน ที่ซึ่งฟุตบอลเป็นเหมือนศาสนาหนึ่ง และสนามเซนต์เจมส์ปาร์คของนิวคาสเซิล เป็นราววิหารของมันก็ไม่ปาน หนุ่มน้อยชาวอเมริกันผู้นี้ต้องพิสูจน์ให้เห็นว่า เขามีความกึ๋นและความเก๋า พอที่จะได้เซ็นสัญญากับหนึ่งในสโมสรฟุตบอล ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก สนามที่ชื้นแฉะ สายลมที่เหน็บหนาว การโดนกระแทกจากเพื่อนร่วมทีม อีกทั้งความเศร้าในใจ บาดแผล และความเย้ายวนต่างๆ ของชีวิตที่โด่งดัง ทั้งหมดนี้เป็นเพียงอุปสรรคส่วนหนึ่ง ที่ซานติเอโกต้องฝ่าฟัน เพื่อมีชัยชนะในโลกที่ตื่นเต้นเร้าใจ ของการแข่งขันฟุตบอลระดับนานาชาติ มิลค์เชค ฟิล์มส์ และ บัวนา วิสต้า พิคเจอร์ส อินเตอร์เนชันแนล ภูมิใจเสนอ Goal! ตอนแรกของภาพยนตร์ฟุตบอลไตรภาค กำกับโดย แดนนี แคนนอน (I Still Know What You Did Last Summer  Strangers  Judge Dredd  ซีรีส์ CSI: Crime Scene Investigation  CSI: Miami  CSI: NY) บทภาพยนตร์โดย ดิค เคลมองท์ และ เอียน ลา เฟรนายส์ (ทีมเขียนบท Still Crazy  Excess Baggage  The Commitments  Never Say Never Again) ภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดย ไมค์ เจฟเฟอรีย์ส และ แมท บาร์เรล จาก มิลค์เชค ฟิล์มส์ และอำนวยการสร้างบริหารโดย ปีเตอร์ ฮาร์กิเทย์ โดยมี แดนนี สเต็ปเปอร์ รับหน้าที่ผู้ร่วมอำนวยการสร้าง และ อัลเลน ฮ็อปกินส์ รับหน้าที่ผู้ช่วยผู้อำนวยการสร้าง
[Mini-HD] Goal! (2006) [720p]
โกล์ เกมส์หยุดโลก : [.MKV]
[เสียงไทยมาสเตอร์5.1] [บรรยายไทย]
+++ FREE DOWNLOAD 1GB X 4 PART +++
PART 01
PART 02
PART 03
PART 04
เรื่องย่อ : Goal! II Living the Dream (2007) โกล์ เกมส์หยุดโลก 2
      ซานติเอโก้ มูเนซ นักบอลหนุ่มขวัญใจแฟนทีม นิว แคสเซิล ได้ก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดของอาชีพเมื่อเขาย้ายไปเล่นให้กับสโมสรในฝันของนัก ทุกบอลทุกคน คือ เรียล มาดริด และได้ลงเล่นเคียงข้างซูเปอร์สตาร์สุดโปรดอย่าง เดวิด เบคแฮม  ซีนาดีน ซีดาน และราอูล แต่เส้นทางของซานติเอโก้ไม่ได้สวยหรูอย่างที่เป็นภายนอก เขาต้องเผชิญกับปัญหาและอุปสรรคที่มาพร้อมกับชื่อเสียง เงินทอง อำนาจ ที่พร้อมจะทำลายชีวิตและคนที่เขารัก
[Mini-HD] Goal! II Living the Dream (2007) [720p]
โกล์ เกมส์หยุดโลก 2 : [.MKV]
[เสียงไทยมาสเตอร์5.1] [บรรยายไทย]
+++ FREE DOWNLOAD 1GB X 2 PART +++
PART 01
PART 02
เรื่องย่อ : Goal! III Taking On The World (2009) โกล์ เกมส์หยุดโลก 3
      จากผู้สร้าง Goal ทั้งสองภาคแรก มาสู่เรื่องราวของเลียม (เจเจ ฟีลด์ส) กับชาร์ลี เบรธเวท (ลีโอ เกรกอรี่) สองเพื่อนรักและเพื่อนร่วมทีมรีลมาดริด ที่ต้องกลับมารับใช้ชาติในฐานะนักฟุตบอลทีมชาติอังกฤษ โดยมีเป้าหมายสูงสุดคือถ้วยฟุตบอลโลกเป็นเดิมพัน พบความตื่นเต้นกับฉากแข่งฟุตบอลอย่างสุดมันส์ที่คุณต้องลุ้นจนตัวโก่ง และการปรากฏตัวรับเชิญของนักฟุตบอลระดับโลก เดวิด เบ็คแฮม,ปีเตอร์ เคร้าช์ และ เวย์น รูนี่ย์
[Mini-HD] Goal! III Taking On The World (2009) [720p]
โกล์ เกมส์หยุดโลก 3 : [.MKV]
[เสียงไทยมาสเตอร์5.1] [บรรยายไทย]
+++ FREE DOWNLOAD 1GB X 3 PART +++
PART 01
PART 02
PART 03
วิธีโหลดไฟล์ จากลิงค์ "OUO.iO" ง่ายนิดเดียวครับ
*** ถ้าขึ้นว่า 403 Forbidden ให้เปลี่ยนเลขเซิฟเวอร์นะครับ ***
*** เนื่องจากช่วงนี้มีผู้ใช้งานดาวน์โหลดไฟล์จากOne2Upเป็นจำนวนมาก ***
*** ทำให้บางไฟล์อาจโหลดไม่ได้/โหลดช้า/ไม่ขึ้นขนาดไฟล์ ***
*** แก้ไขได้โดยการเปลี่ยนเลขเซิฟเวอร์ตามรูป เปลี่ยนได้จากเลข1-19ครับ ***
*** หรือศึกษาเพิ่มตามลิงค์นี้นะครับ ***
ร่วมสนับสนุนและให้กำลังใจเว็บง่ายๆแค่เติมเงิน "Truemoney" ตามกำลังแรงใจ (ช่วยค่าไฟ@)

[โปรดอ่านและทำตามก่อนโหลด]
1.รอนับเวลาถอยหลัง และ กด Skip เพื่อดาวน์โหลด
2.สำหรับ One2up ลิ้งอาจเด้งออกมาช้า กรุณารอซักครู่หรือ copy ไปวางใน IDM แถบดาวน์โหลดจะขึ้นมาให้
3.หากเด้งออกมาไม่มีขนาดไฟล์กำกับ ให้ยกเลิกแล้วกดซ้ำจนกว่าจะได้ลิ้งที่มีขนาดไฟล์กำกับ
4.หากยังไม่ได้ให้เปลี่ยนเลขหน้าลิ้งไปเรื่อยๆ บางลิ้งอาจรอช้า หรือไปโหลดช่วงเช้ามันจะโหลดได้เร็ว
5.ตั้งชื่อไฟล์ตอนโหลดด้วย เช่น Part01,Part02,Part03 เรียงตามลำดับ

วิธีโหลด/รวมไฟล์ One2Up สำหรับมือใหม่หัดโหลด
**ถ้าโหลดไม่ได้ ลองเปลี่ยนช่วงเวลาโหลดดูครับ**
**เพราะบางช่วงทีมีคนโหลดเยอะ จะโหลดไม่ได้หรือช้าหน่อยครับ**

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น