วันจันทร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2558

[18+] หนังคุณภาพดราม่าติดเรทกับการเปลือยหมดตัวของ"เคต วินสเลต" [Mini-HD] The Reader UNCUT (2008) เดอะ รีดเดอร์ ในอ้อมกอดรักไม่ลืมเลือน [1080p] [เสียงไทยมาสเตอร์5.1-อังกฤษDTS]

[18+] [Mini-HD] The Reader UNCUT (2008) [1080p]
เดอะ รีดเดอร์ ในอ้อมกอดรักไม่ลืมเลือน : 3.39GB : [.MKV]
[เสียงไทยมาสเตอร์5.1-อังกฤษDTS] [บรรยายไทย-อังกฤษ]
เรื่องย่อ : The Reader UNCUT (2008) เดอะ รีดเดอร์ ในอ้อมกอดรักไม่ลืมเลือน
      THE READER นำเสนอเรื่องหลอนลวง เกี่ยวกับความจริงและการหวนกลับมาพบกันอีกครั้ง พร้อมด้วยเรื่องราวของคนรุ่นหนึ่งที่ต้องรับกรรมจากการที่คนรุ่นก่อนตกเป็นอาชญากรสงคราม นำแสดงโดย เรล์ฟ ไฟนส์ ,  เดวิด ครอซ และ เคต วินสเลต กำกับโดย สตีเฟน ดัลดรี (ผู้กำกับซึ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์จากเรื่อง THE HOURS) จากบทภาพยนตร์โดย เดวิด แอร์ ซึ่งอ้างอิงกับนวนิยายชนะรางวัลจากปลายปากกาของ เบอร์นาร์ด ชลิงก์ โดยที่นวนิยายนั้นได้รับการแปลถึง 40 ภาษา และเป็นนวนิยายเยอรมันเล่มแรกที่ขึ้นครองอันดับหนึ่งของตารางหนังสือขายดีใน New York Times ได้
จากหนังสือสู่แผ่นฟิล์ม
      หลายๆ มุมในเรื่องราวสะเทือนอารมณ์ของ THE READER มีพลังแห่งถ้อยคำและวรรณศิลป์สร้างภาพให้ปรากฏขึ้นได้อย่างลึกซึ้งตรึงใจ เรียกว่าเหมาะสมแล้ว หากจะมีภาพยนตร์สักเรื่องถือกำเนิดขึ้นจากหนังสือที่เรียงร้อยถ้อยคำอย่างงดงามและเรียบง่าย แต่สะเทือนไปถึงขั้วอารมณ์ หรือตามที่ Los Angeles Times สะบัดหมึกไว้ว่า “นี่คือนวนิยายที่เรียบหรูดูงาม ชวนติดตามจนวางไม่ลง และสุดท้ายก็มุ่งตรงเข้าทำลายกฎเกณฑ์ทางศีลธรรมจนย่อยยับ”
      งานกึ่งอัตชีวประวัติเล่มนี้เขียนโดย เบอร์นาร์ด ชลิงก์ ชาวเบอร์ลินผู้เป็นทั้งอาจารย์กฎหมายและนักเขียนแนวลึกลับ ตีพิมพ์ในปี 1995 ต่อมาได้รับการแปลถึง 40 ภาษา และกลายเป็นนวนิยายเยอรมันเรื่องแรกที่ก้าวขึ้นไปครองอันดับหนึ่งบนตารางหนังสือขายดีของ New York Times กระทั่งแพร่หลายเป็นที่นิยมกันไปทั่วในปี 1999 หลังจากที่ โอปราห์ วินฟรีย์ เลือกใช้ชื่อนวนิยายเล่มนี้เป็นชื่อสำหรับบุ๊คคลับอันโด่งดังของเธอ “ใครจะคิดว่าหนังสือแค่ 218 หน้าจะรบกวนอารมณ์ได้มากมายขนาดนี้คะ” โอปราห์ วินฟรีย์ ตั้งคำถาม และตั้งข้อสังเกตว่ามีคนอ่านนวนิยายเรื่องนี้มากกว่าหนังสือเรื่องอื่นๆ ที่บุ๊คคลับของเธอคัดสรรมา ตั้งแต่ก่อนที่จะนำมันมาพูดคุยกันในรายการของเธอเสียอีก
      “เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มคนที่เรียกกันว่า ‘ชนรุ่นสอง’ ครับ” ชลิงก์บอก และอธิบายว่าหมายถึงกลุ่มเด็กๆ ที่ “เกิดช้าไปหน่อย แต่โชคดีที่สุด” ซึ่งเติบโตในยุคหลังจากสงครามโลกครั้งที่สองสิ้นสุดลง “พวกเราเติบโตขึ้นมาอย่างบริสุทธิ์ใสซื่อ แต่ในขณะเดียวกันก็รับรู้สิ่งที่คนรุ่นพ่อแม่ บาทหลวง และคุณครูของเราเคยกระทำไว้ กับการต้องรักใครสักคนที่เคยพัวพันกับเรื่องเลวร้ายน่ะ น่าปั่นป่วนใจจริงๆ” ในประเทศเยอรมัน ความรู้ความเข้าใจในเรื่องสงคราม กลายเป็นศัพท์ทางจิตวิทยาว่า – vergangenheitsbew?ltigung – หมายถึง “ความพยายามอย่างยิ่งยวดเพื่อเข้าใจและยอมรับอดีต” ยิ่งไปกว่านั้น นวนิยายเรื่องนี้ถือว่ามีส่วนสำคัญต่อการเข้าใจประวัติศาสตร์ของประเทศมากมายถึงขนาดที่ว่าโรงเรียนในเยอรมันนำไปใช้เป็นตำรา
 
[18+] [Mini-HD] The Reader UNCUT (2008) [1080p]
เดอะ รีดเดอร์ ในอ้อมกอดรักไม่ลืมเลือน : 3.39GB : [.MKV]
[เสียงไทยมาสเตอร์5.1-อังกฤษDTS] [บรรยายไทย-อังกฤษ]
+++ FREE DOWNLOAD 1GB X 4 PART +++
วิธีโหลดไฟล์ จากลิงค์ "OUO.iO" ง่ายนิดเดียวครับ
*** ถ้าขึ้นว่า 403 Forbidden ให้เปลี่ยนเลขเซิฟเวอร์นะครับ ***
*** เนื่องจากช่วงนี้มีผู้ใช้งานดาวน์โหลดไฟล์จากOne2Upเป็นจำนวนมาก ***
*** ทำให้บางไฟล์อาจโหลดไม่ได้/โหลดช้า/ไม่ขึ้นขนาดไฟล์ ***
*** แก้ไขได้โดยการเปลี่ยนเลขเซิฟเวอร์ตามรูป เปลี่ยนได้จากเลข1-19ครับ ***
*** หรือศึกษาเพิ่มตามลิงค์นี้นะครับ ***
ร่วมสนับสนุนและให้กำลังใจเว็บง่ายๆแค่เติมเงิน "Truemoney" ตามกำลังแรงใจ (ช่วยค่าไฟ@)

[โปรดอ่านและทำตามก่อนโหลด]
1.รอนับเวลาถอยหลัง และ กด Skip เพื่อดาวน์โหลด
2.สำหรับ One2up ลิ้งอาจเด้งออกมาช้า กรุณารอซักครู่หรือ copy ไปวางใน IDM แถบดาวน์โหลดจะขึ้นมาให้
3.หากเด้งออกมาไม่มีขนาดไฟล์กำกับ ให้ยกเลิกแล้วกดซ้ำจนกว่าจะได้ลิ้งที่มีขนาดไฟล์กำกับ
4.หากยังไม่ได้ให้เปลี่ยนเลขหน้าลิ้งไปเรื่อยๆ บางลิ้งอาจรอช้า หรือไปโหลดช่วงเช้ามันจะโหลดได้เร็ว
5.ตั้งชื่อไฟล์ตอนโหลดด้วย เช่น Part01,Part02,Part03 เรียงตามลำดับ

วิธีโหลด/รวมไฟล์ One2Up สำหรับมือใหม่หัดโหลด
**ถ้าโหลดไม่ได้ ลองเปลี่ยนช่วงเวลาโหลดดูครับ**
**เพราะบางช่วงทีมีคนโหลดเยอะ จะโหลดไม่ได้หรือช้าหน่อยครับ**

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น